เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ Wassana By Gent Decor

บริษัท Gent Decor เป็นโรงงานผลิต และจำหน่ายชุดเฟอร์นิเจอร์ มีเครื่องมือการผลิตที่ทันสมัย พร้อมช่างผู้เชี่ยวชาญทั้งการออกแบบ และการผลิตเฟอร์นิเจอร์ประเภทต่างๆ อีกทั้งเรายังมีทีมช่างที่ให้บริการประกอบชุดเฟอร์นิเจอร์ พร้อมติดตั้ง เพื่อให้งานของลูกค้าได้งานที่รวดเร็ว ประหยัดเวลา และไม่มีปัญหาเรื่องความสะอาดหลังการติดตั้ง

บริษัท Gent Decor เปิดบริการมามากกว่า 5 ปี ได้ให้บริการการผลิตเฟอร์นิเจอร์กับโครงการต่างๆ และตามบ้านของลูกค้า โดยให้บริการลูกค้ามามากกว่า 100 หลัง

ราคาโรงงาน

เรามีโรงงานผลิตเอง ราคาที่เราเสนอให้กับลูกค้าจึงเป็นราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด

ติดตั้งรวดเร็ว

ด้วยทีมช่างมากประสบการณ์ ทำให้งานทุกชิ้นเราใช้เวลาติดตั้ง ผลิต รวดเร็ว ทันตามความต้องการลูกค้า

สินค้าคุณภาพ

วัสดุที่เราใช้ผลิต เป็นวัสดุคุณภาพสูง ดีไซน์ทันสมัย ทำให้ไม่มีปัญหาหลังใช้บริการ

มีทีมงานดูแลหลังการขาย

หลังจากติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้น ทางเรามีทีมงานคอยดูแลปัญหาต่างๆ ให้กับลูกค้า

บริการทั้งหมดของเรามีอะไรบ้าง ?

มีเฟอร์นิเจอร์ราคาโรงงาน ?

เฟอร์นิเจอร์ที่แสดงในเวบไซน์นี้ เป็นเฟอร์นิเจอร์พร้อมผลิต โดยหลังจากลูกค้าเลือกแบบ และทำการจ่ายเงิน ทางเราจะเริ่มดำเนินการผลิต เพื่อให้ลูกค้าได้ตรงตามแบบ สี ที่ลูกค้าสนใจ

บริการออกแบบ ติดตั้ง ผ้าม่าน มู่ลี่?

ผ้าม้าน และมู่ลี่ของเรา มีหลายแบบ หลายขนาด โดยมีช่างบริการวัดหน้างานถึงบ้าน โดยลูกค้าสามารถกำหนดงบประมาณ ระยะเวลาการจัดทำ

รับออกแบบ ตกแต่งภายในอย่างเดียวหรือไม่ ?

Wassana By Gent Decor มีบริการรับออกแบบตกแต่งภายใน โดยดีไซเนอร์มากฝีมือ ไม่ว่าจะเป็นห้องใดๆ ในฝันของคุณ  ทางเราสามารถดำเนินการได้หมด เพียงวัดขนาดห้อง ถ่ายรูป ห้องปัจจุบัน และส่งข้อมูลมาให้ทางเราประเมินราคา

รับออกแบบ ผลิตบิ้วอิน และติดตั้ง ?

Wassana By Gent Decor รับออกแบบ ผลิต และติดตั้งบิ้วอิน โดยหลังจากออกแบบให้ลูกค้าเสร็จ ทางเราจะดำเนินการติดตั้งในหน้างานให้กับลูกค้าด้วยตัวเอง ทำให้งานออกมาสวย และสะอาด ไม่มีสิ่งสกปรกหลังจากการติดตั้ง

รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบ ?

หากทางลูกค้ามีแบบของเฟอร์นิเจอร์ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียว หรือแบบบิ้วอินในห้อง สามารถส่งแบบมาให้เรา เพื่อทำการประเมินราคาการรับก่อสร้าง และติดตั้งได้

รับลูกค้าปลีก และลูกค้าโครงการ ?

Wassana By Gent Decor รับผลิตและออกแบบเฟอร์นิเจอร์ราคาโรงงาน โดยไม่ว่าจะเป็นบ้านของลูกค้าปลีก หรือลูกค้าโครงการ ลูกค้าจะได้รับงานที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังได้ราคาโรงงาน

เปิดบริการมาแล้วกี่ปี ?

Wassana By Gent Decor เปิดบริการลูกค้ามามากกว่า 5 ปี

ลูกค้าสามารถกำหนดงบประมาณ/วัสดุ การก่อสร้างได้หรือไม่ ?

Wassana By Gent Decor รับผลิตและออกแบบเฟอร์นิเจอร์ราคาโรงงาน โดยไม่ว่าจะเป็นบ้านของลูกค้าปลีก หรือลูกค้าโครงการ ลูกค้าจะได้รับงานที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังได้ราคาโรงงาน

ผลงานที่ผ่านมา ?